Trước thực trạng thực phẩm bẩn ngày càng tăng cao, bộ thiết bị làm  giá, rau mầm BKST đáp ứng được nhu cầu của gia đình bạn.Trong khi người tiêu dùng lo lắng, sức khỏe bị đe dọa bởi những thực phẩm không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng cũng như độ an toàn về chất lượng. Các kỹ sư của trường ĐH Bách khoa Hà Nội đã nghiên cứu, cho ra bộ thiết bị làm giá, rau mầm BKST. Không còn bận tâm nữa, bạn có thể chính tay mình làm giá những mẻ giá sạch,an toàn cho gia đình.

Trọn bộ thiết bị làm giá, rau mầm BKST

Thân mình                                    Tay nén

Phên dưới                                     Lò xo

Phên trên                                      Bulong hãm

Tấm chắn sáng                             Nút bịt

1. Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

Với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp để đặt bất cứ không gian nào trong gia đình bạn, bộ thiết bị làm giá, rau mầm sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối. Bộ thiết bị làm giá, rau mầm BKST có màu xanh đậm, giúp tránh ánh nắng trực tiếp, giá đỗ cho ra sẽ không bị đắng mà ngọt, tươi mát. Chỉ chưa đầy một phút chuẩn bị và lắp đặt, bạn đã có thể sẵn sàng chờ đợi những bữa ăn ngon tuyệt do chính mình tạo ra.

Thiết bị làm giá đỗ, rau mầm đa năng BKST được làm từ chất liệu hạt nhựa PP và ASP nguyên sinh, đạt chuẩn ATVSTP và đăng ký bảo hộ tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam số 03-2015-00291 nên rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

2. Chủ động về thời gian, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Với thiết bị làm giá, rau mầm BKST bạn hoàn toàn có thể yên tâm đi làm cả ngày. Bởi thành viên nào trong gia đình cũng có thể thay bạn chăm sóc mẻ giá đỗ sạch này. Mỗi ngày bạn chỉ cần tưới nước cho giá 2-3 lần. Không sử dụng hóa chất, nước tưới cho giá chỉ là nước sử dụng hàng ngày nên vô cùng đảm bảo về chất lượng.

3. Thiết bị hoàn toàn không sử dụng điện

Khác với các thiết bị trên thị trường, thiết bị làm giá, rau mầm BKST hoàn toàn không sử dụng điện. Tuy nhiên, sản lượng  giá, rau mầm không vì thế mà kém chất lượng. Sau nhiều lần thử nghiệm, bộ thiết bị làm giá, rau mầm ngày hôm nay đã được cải tiến để phù hợp. Kèm theo đó, tiết kiệm chi phí tối đa cho các hộ gia đình.

4. Cho năng suất cao, giá mập, giòn. Dễ vệ sinh sau sử dụng

Bạn chắc chắn sẽ phải bất ngờ với kết quả mà thiết bị làm giá, rau mầm BKST thu được. Rau mầm, giá đỗ hoàn toàn có thể ăn trực tiếp tại chỗ mà không cần rửa lại. Trong khi đó giá vẫn giòn, ngọt  mát. Với thiết kế đơn giản dành cho hộ gia đình, sau khi thu hoạch, bạn cũng rất dễ dàng để có thể vệ sinh thiết bị.

Với 100gr đỗ xanh bạn sẽ thu hoạch được 0,7kg giá đỗ.

Với 500gr đỗ xanh bạn sẽ thu hoạch được 3,8kg giá đỗ.

5. Đa công dụng,  sử dụng trong nhiều mục đích khác

Ngoài làm giá, rau mầm, bộ thiết bị còn có thể sử dụng để muối dưa cà. Sục khí ozone mà vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thiết bị làm giá với hai phiên bản
Thiết bị làm giá với hai phiên bản

Để phục vụ cho nhu cầu trong các hộ gia đình, công ty cổ phần Sáng tạo Bách khoa đã không ngừng cải tiến. Cho ra các thiết bị phù hợp với từng hộ gia đình với 2 loại chính:

Bộ thiết bị làm giá, rau mầm lớn với sản lượng cho ra từ 3-4,5kg. Phù hợp phục vụ cho gia đình có đông thành viên hay có nhu cầu trong kinh doanh.
Bộ dụng cụ làm giá, rau mầm bé cung cấp cho đủ gia đình ăn hàng ngày với 1-1,5kg giá đỗ sạch.

Chẳng còn lo sợ mỗi lần đi chợ không dám mua giá về ăn nữa. Bởi giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm một mẻ giá sạch cho gia đình. Dễ làm, hoàn toàn chỉ sử dụng nước dùng hàng ngày của gia đình. Chỉ từ 2-3 ngày là bạn có thể làm cho mình những mẻ giá sạch cho riêng mình