Việt Nam đang trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đi kèm theo đó là thực trạng ô nhiễm không khí ở các nhà máy, xí nghiệp. Chúng ta đã từng nhìn thấy một Hà Nội với cả một bầu trời mây đen bởi các chất thải ra ngoài môi trường không được xử lý kĩ càng. Người ta thờ ơ, hờ hững trước một Hà Nội ngày càng ô nhiễm trầm trọng. Vấn đề đặt ra ở đây là: Làm thế nào để cải thiện sức khỏe con người, giảm thiểu tối đa hậu quả do ô nhiễm môi trường gây nên. Đứng trước thực trạng này, chúng tôi đã nghiên cứu cho ra bóng  tạo ion âm BKST, loại bỏ tối đa các bụi bẩn, các tác nhân gây mùi khó chịu, virus… bay lơ lửng trong không khí.

ION ÂM XUẤT HIỆN TỪ ĐÂU?

Ion âm được  gọi là những vitamin trong không khí được sản sinh tự nhiên trong các khu rừng, đồi núi, thác nước. Chính vì vậy, ta sẽ cảm thấy thoải mái, thư giãn với các ion âm sẵn có trong tự nhiên. Ngày nay, ở các khu nội đô, chúng ta đang cố gắng trồng nhiều  cây xanh, xây dựng các khu công viên, khu vui chơi ngoài trời nhằm tạo ra các ion âm. Bởi nguồn không khí ô nhiễm, khói bụi đều mang điện tích dương. Chúng ta càng tạo được ra nhiều ion âm thì môi trường sẽ càng được cải thiện. Khi ion âm bay lơ lửng trong không khí gặp các hạt bụi mang điện tích dương sẽ trung hòa với nhau và rơi xuống đất. Bóng tạo ion âm BKST hoạt động dựa trên nguyên lý trên.

Bóng tạo ion âm BKST
Bóng tạo ion âm BKST

ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO CỦA BÓNG TẠO ION ÂM BKST

Bóng ion âm BKST được nghiên cứu và thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới bởi các chuyên gia, kỹ sư hàng đầu của trường ĐH Bách khoa Hà Nội. Sử dụng nguồn điện 220VAC với công suất tiêu thụ chỉ 1W nên sẽ tiết kiệm tối đa cho người tiêu dùng. Thiết kế thân thiện, không phát sinh bức xạ. Sử dụng chuẩn đui đèn E27 nên dễ dàng lắp đặt, thay thế.

Một đặc điểm khiến gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Đó chính là bóng tạo ion BKST hoàn toàn không phát ra ánh sáng. Mà sẽ phát ra các hạt ion âm trong không khí với công suất 6,6×106 ion/cm3. Tương tự như các sản phẩm khác của BKInnovation. Bóng tạo ion âm BKST cũng được sản xuất 100% tại Việt Nam và làm từ nhựa ABS nguyên sinh, an toàn tối đa cho người sử dụng.

Bóng tạo ion âm BKST phù hợp đặt ở các khu công nghiệp, quán karaoke, trường học. Bệnh viện hay chính gia đình bạn.

Bóng ion âm lọc không khí
Bóng ion âm lọc không khí

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG BÓNG TẠO ION ÂM BKST

Đối với môi trường xung quanh, Ion âm có tác dụng khử mùi,loại bỏ vi khuẩn, khói bụi, làm sạch không khí. Ngoài ra, bóng tạo ion âm BKST có tác dụng không ngờ tới đối với sức khỏe con người. Ion âm có thể trực tiếp đi vào cơ thể con người qua đường hô hấp. Kèm theo đó tác động không nhỏ tới sức khỏe con người, có thể kể đến như:

Tăng tỷ lệ ion hóa các chất Na, K trong huyết tương giúp lưu thông, lọc sạch máu. Đồng thời làm giảm thời gian máu ngưng tụ., tăng hàm lượng oxy trong máu.

Cải thiện chất lượng giấc ngủ ( giúp ngủ sâu, ngủ ngon giấc hơn). Tăng cường trí nhớ sau lao động và học tập.

Thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Không phát sinh bức xạ, không làm mỏi mắt, tỉnh táo. Luôn giữ tinh thần sảng khoái, cơ thể khỏe mạnh.

Bóng tạo ion âm BKST phát ra các hạt ion âm ra ngoài không khí,cải thiện tối đa sức khỏe cho gia đình.

>>>Xem thêm: Thông tin chi tiết về BÓNG TẠO ION ÂM BKST tại đây.