Đau dạ dày là một trong số các bệnh rất phổ biến tại Việt Nam.  Những cơn đau thường xuyên, gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc cũng như cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Trong khi đó người bệnh luôn cảm thấy lo lắng khi chưa tìm được phương pháp điều trị phù hợp. Vậy sử dụng Dạ dày Tá tràng Nanocare có hiệu quả không? Sản phẩm có tác dụng như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về sản phẩm.

Dạ dày Tá tràng Nanocare – nguồn gốc từ các thảo dược quý

Nếu các sản phẩm Tây y, có hiệu quả nhanh, tuy nhiên nếu sử dụng thường xuyên, sẽ gây ra rất nhiều những tác dụng phụ. Chính vì vậy, hiện nay người dùng thường tìm đến các phương pháp Đông y. Các bài thuốc có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên, vì có tính an toàn và không tác dụng phụ.

Viên Dạ dày Tá tràng Nanocare có nguồn gốc 100% thảo dược quý trong dân gian.

Dạ dày Tá tràng Nanocare có thành phần là các thảo dược quý
Dạ dày Tá tràng Nanocare có thành phần là các thảo dược quý
 • Hoàng Liên: Có tính kháng khuẩn, chống loét đường tiêu hóa. Chiết xuất Alcaloid từ cây này ức chế loét dạ dày do Stress gây ra. Với chiết xuất Berberin từ cây Hoàng Liên có tính kháng Helicobacter Pylori cực mạnh diệt hoàn toàn HP.
 • Khổ sâm cho lá: Có tác dụng kháng vi sinh vật đường tiêu hóa, an thần, lợi tiểu.
 • Bồ công anh: Có tác dụng an thần, điều trị bệnh dạ dày và ăn uống tiêu hóa kém.
 • Khôi tía: Có tác dụng làm giảm đau, giảm tiết dịch vị xuống mức bình thường.
 • Curcumin: Có tác dụng chống viêm loét dạ dày, loạn tiêu hóa. Curcumin có tác dụng ức chế sự hình thành vi khuẩn HP.

Mỗi thành phần trong viên Dạ dày – Tá tràng Nanocare đều có những công dụng riêng. Kết hợp với nhau giúp diệt vi khuẩn HP. Giảm tiết axit dạ dày, điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng hiệu quả.

Công nghệ bào chế Nano hiện đại

Các hoạt chất của thảo dược trong viên Dạ dày Tá tràng Nanocare đều là các nhóm chất kém tan trong nước. Các chất đó là: alcaloid, flavonoid, terpenoid, polyphenol… Nên ở dạng thông thường, khi đưa vào cơ thể tác dụng của các thảo dược không được phát huy hết tác dụng mà phải dùng liều cao mới có hiệu quả.

Chính vì vậy, các nhà nghiên cứu công ty CP Khoa học Kỹ thuật Bách Khoa đã sử dụng công nghệ bào chế Nano. Cùng với sự kết hợp của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Sử dụng các máy móc thiết bị hiện đaị vào công nghệ điều chế.

Công nghệ bào chế Nano giúp tăng khả năng hấp thụ của các hoạt chất
Công nghệ bào chế Nano giúp tăng khả năng hấp thụ của các hoạt chất

Với công nghệ nano hiện đại giúp các hoạt chất trong sản phẩm có kích thước cực nhỏ khoảng 50-70 nm. Tăng khả năng hấp thụ dược liệu vào cơ thể tăng gấp 42 lần.

Công nghệ Nano giúp khắc phục được nhược điểm kém hòa tan, sinh khả dụng kém của hợp chất. Tinh chất của các thảo dược này ở dạng Nano với một lượng rất nhỏ đã có tác dụng rõ rêt. Do đó, người dùng sẽ cảm thấy hiệu quả ngay sau 15 ngày sử dụng.

Viên Dạ dày – Tá tràng Nanocare có ưu điểm gì hơn các sản phẩm khác?

 • Ổn định dịch vị trong dạ dày: Thành phần là khôi tía, hoàng liên có tác dụng trung hoà axit của dạ dày. Và giảm tiết dịch vị xuống mức bình thường. Đồng thồi ức chế hình thành loét va hiện tượng chảy máu dạ dày.
 • Diệt vi khuẩn HP: Chiết xuất Berberin và Palmatine từ cây Hoàng Liên có tính kháng Helicobacter Pylori cực mạnh. Chỉ cần với nồng độ rất nhỏ 32µg/ml để tiêu diệt được 65 chủng HP.
 • Các thảo dược được bào chế Nano: ở dạng nano, khả năng hoà tan của Curcumin trong sản phẩm nhanh gấp 7.500 lần. Giúp hạn chế sự phân bố các hoạt chất đến các tổ chức bình thường của cơ thể. Đồng thời tăng cường đưa hoạt chất tới các mô, các cơ quan bị bệnh với khả năng hấp thụ gấp 45 lần.
 • Bảo vệ, duy trì hệ tiêu hóa: Curcumin có tác dụng bảo vệ và chống viêm loét dạ dày rất hiệu quả. Khổ sâm có tác dụng kháng vi sinh vật đường tiêu hóa, an thần, lợi tiểu. Giúp tăng cường sức đề kháng cho người bệnh.
 • 100% nguồn gốc thảo dược: Đây đều là những thảo dược quý đã được dân gian sử dụng từ lâu đời nên rất an toàn. Đặc biệt không gây tác dụng phụ. Cũng chính thành phần là các thảo dược nên người bệnh hoàn toàn có thể sử dụng trước khi ăn mà không sợ ảnh hưởng đến dạ dày.
Dạ dày Tá tràng Nanocare - phương pháp điều trị đau dạ dày bằng công nghệ mới
Dạ dày Tá tràng Nanocare – phương pháp điều trị đau dạ dày bằng công nghệ mới

Sử dụng Viên Dạ dày Tá tràng Nanocare như thế nào cho hiệu quả?

khi sử dụng Viên Dạ dày – Tá tràng Nanocare sẽ gồm có 2 giai đoạn điều trị:

 • Liều tấn công: Dùng 4 viên/ngày chia 2 lần uống với nước ấm.
 • Liều duy trì: Sau 30 ngày chuyển sang 2 viên/ngày uống với nhiều nước ấm.

Thời điểm sử dụng tốt nhất là trước khi ăn 30 phút, uống với nhiều nước.

Lưu ý:

 • Khi sử dụng sản phẩm không nên kết hợp với các thuốc hoặc thực phẩm có tính kiềm như: Thuốc muối NaHCO3 (trước đây thường dùng cho bệnh nhân đau dạ dày), trầu cau, bánh đúc…
 • Đối với những người bị trào ngược dạ dày hoặc đang trong điều trị bệnh khác. Vui lòng liên hệ theo số 0914 540 555 để được tư vấn cụ thể trước khi sử dụng sản phẩm.
 • Trẻ em dưới 12 tuổi cần cẩn trọng khi sử dụng sản phẩm.

Trên đây là những thông tin khái quát nhất về sản phẩm Dạ dày – Tá tràng Nanocare. Với những ưu điểm vượt trội trong công thức cũng như công nghệ bào chế hiện đại giúp sản phẩm đang ngày càng được người dùng tin tưởng.

Nếu bạn hoặc người thân của mình bị bệnh đau dạ dày. Vui lòng để lại Số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 0914 540 555 – 024 3999 2269. Để được tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh cũng như liệu trình sử dụng.