Trồng rau thủy canh ngày càng được nhiều hộ gia đình áp dụng bởi sự tiện lợi. Cũng như cung cấp một nguồn thực phẩm sạch cho gia đình hàng ngày.  Hoàn toàn không sử dụng đất, cây trồng được hấp thụ trực tiếp từ dinh dưỡng thủy canh. Cùng mình tìm hiểu thêm về bộ thiết bị trồng rau sạch tại nhà  BKFAST đơn giản, dễ chăm sóc này nhé!

TRỌN BỘ 01 BỘ TRỒNG RAU THỦY CANH BAO GỒM:

  • 06 Thùng lớn (Mỗi thùng chứa 13,5 lít nước);
  • 06 Nắp nhựa;
  • 36 Rọ nhựa thủy canh chuyên dụng;
  • Tặng kèm: 36 Giá thể xơ dừa + 01 bộ dinh dưỡng thuỷ canh (Pha đủ cho 06 thùng lớn) + 02 túi hạt giống.

Đối với kỹ thuật  trồng rau thủy canh, chi phí đầu tư ban đầu tương đối cao. Tuy nhiên, lợi ích lâu dài mà phương pháp này mang lại rất đáng để đầu tư bởi sự sạch sẽ và an toàn. Thậm chí, các bạn cũng có thể tiết kiệm  tối đa chi phí bằng cách sử dụng những ống nhựa, thùng xốp không dùng đến trong nhà mình để biến hóa thành một giàn trồng rau thủy canh xanh mướt ngay tại nhà. Tuy nhiên, nếu không đủ khéo tay thì bộ thiết bị trồng rau sạch tại nhà BKFAST là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Cùng tìm hiểu mô hình trồng rau thủy canh tại nhà đơn giản, dễ chăm sóc như thế nào?

Lắp đặt hệ thống, thiết bị dễ dàng

Đối với  các thiết bị thủy canh chuyên dụng. Hay cụ thể là phương pháp thủy canh tĩnh, bạn chỉ mất chưa đến một phút là đã có thể lắp đặt hoàn chỉnh 1 bộ thiết bị.

Một giải pháp tuyệt vời cho những hộ gia đình nhà phố. Với diện tích ban công chật hẹp, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng bộ thiết bị trồng rau sạch tại nhà BKFAST. Tiết kiệm diện tích tối đa cũng như  tạo một khoảng không gian xanh cho gia đình.

Năng suất từ bộ thiết bị trồng rau sạch tại nhà BKFAST rất cao
Năng suất từ bộ thiết bị trồng rau sạch tại nhà BKFAST rất cao

Chăm sóc cây trồng đơn giản hơn với bộ thiết bị trồng rau sạch tại nhà BKFAST

Mô hình trồng rau thủy canh tại nhà, dễ chăm sóc này đang  được áp dụng tại rất nhiều tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc hay Singapore vì sự tiện ích, tiết kiệm thời gian tối đa cho những người bận rộn, thường  xuyên phải đi công tác. Ở Việt Nam, mô hình này còn khá mới mẻ nhưng đã và đang được áp dụng tại các hộ gia đình nhà phố, không có nhiều thời gian chăm sóc.

Mỗi ngày, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng  thời gian từ 2-5 phút. Bạn hoàn toàn có thể có ngay một vườn rau xanh mướt ngay tại căn nhà của mình.

Thời gian phát triển nhanh chóng, năng suất cao vượt trội

Rau thủy canh  trực tiếp hấp thụ dinh dưỡng từ dung dịch thủy canh. Đặc biệt  không phải qua một môi trường khác như trồng bằng đất nên thời gian sinh trưởng của cây rất nhanh. Đối với các loại rau ăn lá, thời gian để có thể thu hoạch rau trung bình từ 30-35 ngày. Vượt trội hơn hẳn so với rau trồng bằng đất.

Nhờ áp dụng phương pháp thủy canh, với bộ thiết bị trồng rau sạch tại nhà BKFAST , bạn có thể thu hoạch từ 12-15 vụ, hoàn toàn có thể cung cấp đủ lượng rau sạch hàng ngày cho gia đình.

Rau trồng thủy canh an toàn, đảm bảo
Rau trồng thủy canh an toàn, đảm bảo

Vậy rau trồng thủy canh có an toàn?

Theo nghiên cứu cho biết, rau trồng trong đất thường có nguy cơ cao bị nhiễm kim loại nặng. Khả năng cao bị vi sinh vật tấn công. Thường xuyên có sâu hại ăn lá nên thường xuyên phải sử dụng thuốc hóa học. Nhưng đối với rau trồng thủy canh thì nhược điểm này gần như đã được khắc phục. Rau thủy  canh gần như không có sâu bệnh. Đem lại một nguồn thực phẩm an toàn nhất cho người tiêu dùng.

Với  thiết bị trồng rau sạch tại nhà BKFAST. Bạn hoàn toàn có thể tự tin cung cấp một nguồn thực phẩm sạch. Một khoảng không gian xanh cho gia đình với những vườn rau xanh mướt.